नखरा दीप मनी x गुरलज अख्तर | Nakhra Lyrics – Deep Money x Gurlez Akhtar, Indeep Bakshi | हॉटहिंदीबोल HotHindiLyrics - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

नखरा दीप मनी x गुरलज अख्तर | Nakhra Lyrics – Deep Money x Gurlez Akhtar, Indeep Bakshi | हॉटहिंदीबोल HotHindiLyrics


 | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Nakhra Lyrics is Latest Punjabi song sung by Deep Money, Gurlej Akhtar and the music of new song is given by Indeep Bakshi.


Song Details:
Song: Nakhra
Singer: Deep Money , Gurlez Akhtar
Music: Indeep Bakshi
Label: T-Series

Nakhra Lyrics - Latest Punjabi Song Lyrics in English


Chana Ve Chana Ve Mainu Bag Manga De Chana Ve Chana Ve Mainu Bag Manga De Bag Manga De Fendi Da Haaye Nakhra
Nakhra Ve Teriyan Eye Candy Da Bada Nakhra Nakhra Ve Teri Eye Candy Da Haaye Nakhra
Le Sohniye Main Tainu Bag Manga Taan Edda Sohniye Main Tainu Bag Manga Taan Bag Manga Da Fendi Da Bada Nakhra
Nakhra Meri Ve Eye Candy Da Haaye Nakhra Nakhra Meri Ve Eye Candy Da Bada Nakhra
[Rap]
Narrow Salwaar Naal Unchi Heel Gucci Di Ve Unchi Heel Gucci Di Chaare Paase Gal Ho Gayi Jatti Di Beauty Di Haan Jatti Di Beauty Di
Le Phir!
Aaha,
Narrow Salwaar Naal Unchi Heel Gucci Di Ve Chaare Paase Gal Ho Gayi Jatti Di Beauty Di
Ve Rang Khidna Khidna Hatha Te Layi Mehndi Da Haaye Nakhra
Nakhra Meri Aan Eye Candy Da,
Haaye Nakhra Nakhra Teri Ve Eye Candy Da,
Bada Nakhra..
Haaye Haaye Haaye Haaye Haaye Meri Sona Meri Baby Wo Chhoti Chhoti Baaton Pe Ladti Kyun Manne Vi Hai Bera Dhayan Kis Baat Pe De Raha Iss Piche Waalo Ko
La Do Pehle Meri Umm-Aaah Gucci Fendi Asal Mein hi Laake Dunga Pehle Azma Ke Dekh Baate Karta Hu Main Fake Pehle Lunga Phir Dunga
Teri Pagg Naal Matching Karungi Saare Suita Nu Karungi Saare Suita Nu
Tera Rang Karved Kasmir De Fruit’a Nu Sweet Je Fruit’a Nu
Ve Teri Pagg Naal Matching Karungi Saare Suita Nu Tera Rang Karved Kasmir De Fruit’a Nu
Rakhe Khair Khair Ve Dil Wich Rehndi Da,
Haaye Nakhra Nakhra Ve Teri Eye Candy Da,
Bada Nakhra
Nakhra Ae Meriyan Eye Candy Da,
Haaye Nakhra Nakhra Teri Ve Eye Candy Da,
Bada Nakhra
Deep Money Money! Indeep Bakshi Nakhra Teri Ve Eye Candy Da,
Bada Nakhra Ibdopehai!

नखरा - लेटेस्ट पंजाबी सांग लिरिक्स हिंदी 



चना वे चना वे मुनु बैग मंगा दे चना वे चना वे मुनु बैग मंगा दे बैग मंगा दे फेंडी दा हाए नखरा

नखरा वे तेरियन आई कैंडी दा बडा नखरा नखरा वे तेरी आंख कैंडी दा हाए नखरा

ले सोहनीये मेन तेनु बैग मंगा तां एडा सोहनीये मेन तेनु बैग मंगा तान बैग मंगा दा फेंडी दा बडा नखरा

नखरा वे तेरियन आई कैंडी दा बडा नखरा नखरा वे तेरी आंख कैंडी दा हाए नखरा

[रैप]

नैरो सलवार नाल उंची हील गुच्ची दी वे उंची हील गुच्ची दी चारे पासे गल हो गइ जत्ती दी ब्यूटी दी हं जत्ती दी ब्यूटी दी

ले फ़िर!

आहा!

नैरो सलवार नाल उंची हील गुच्ची दी वे चारे पसे गल हो गइ जत्ती दी ब्यूटी दी

वे रंग खिडना खिदना हठ ते लेइ मेहंदी दा हाए नखरा

नखरा मेरी आन आई कैंडी दा,

हाए नखरा नखरा तेरी वे आई कैंडी दा,

बडा नखरा ।।

हय हय हय हय हय मय सोना मेरि बेबी वो छोटि छोट बाटन पे लादती कउन मन विए है बेरा ध्यान किस बाट पे दे रा इस्से पिचे वाल्हा को

ला दो पेहले मेरी उम्म-आआह गुच्ची फेंडी असल में ही लाके डूंगा पेहले अज़मा के देख बाटे कर्ता हू मुख्य नकली पेहले लुंगा फिर से डूंगा

तेरी पग नाल का मिलान करुंगी सारे सुता नु करुंगी सारे सुता नु

तेरा रंग करवस कसमीर दे फल नू मीठा मीठा फल नू

वे तेरी पग नाल का मिलान करुंगी सारे सुता नु तेरा रंग करवेद कसमीर दे फल'आ नु

राखे खैर खैर वी दिल विच रहंदी दा,

हाए नखरा नखरा वे तेरी आई कैंडी दा,

बडा नखरा
नखरा ऐ मेरियन आई कैंडी दा,
हाए नखरा नखरा तेरी वे आई कैंडी दा,
बडा नखरा

डीप मनी मनी! इन्दीप बख्शी नखरा तेरी वे आई कैंडी दा,
बड़ा नखरा इबदोपाई!
Music Video of Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Nakhra?
Ans: Nakhra is music directed by Indeep Bakshi
Question 2. Who is the video director of the song Nakhra?
Ans: Nakhra is directed by Indeep Bakshi
Question 3. Who are the singers of the song Nakhra?
Ans: Nakhra song is sung by Deep money, Gurlej Akhtar and Indeep Bakshi
Question 4. What is the release date of the song Nakhra?
Ans: Nakhra was released on Dec 28, 2019
Question 5. Where can I get the music video of the song Nakhra?
Ans: Nakhra You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Nakhra?
Ans: Nakhra song is written by Shivjot, Mintu Sohi, Indeep Bakshi
Question 7. Which label has produced the song Nakhra?
Ans: Nakhra song is under the label T-Series 
Question 8. Who are the actors in the song Nakhra?
Ans: Nakhra has the following actors: Deep money, Gurlej Akhtar and Indeep Bakshi

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. नखरागीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: नखरा गीत का संगीत इंदीप बख्शी द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. नखरागाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: नखरा गीत के हरकीरत सिंह द्वारा निर्देशित है|
सवाल ३. नखरागीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: नखरा दीप मनी, गुरलज अख्तर, इंदीप बख्शी द्वारा गाया गया गीत है               |
सवाल ४. नखरागाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: नखरा गीत दिसंबर 28, 2019 को रिलीज़ किया गया था|
सवाल ५. नखरागीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: नखरा गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. नखरागीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: नखरा गीत शिवजोत, मिंटू सोही, इंद्रदीप बख्शी द्वारा लिखा गया है|               
सवाल ७. नखरा - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: नखरा गीत लेबल टी-सीरीज़ के अंतर्गत है|
सवाल ८. नखरागाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: नखरा गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: दीप मनी, गुरलज अख्तर, इंदीप बख्शी|

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments