एक डायमंड दा हर लेदे यार | Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros | E, Jyotica Tangri, Punjabi | Lyrics in Hindi & English - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

एक डायमंड दा हर लेदे यार | Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros | E, Jyotica Tangri, Punjabi | Lyrics in Hindi & English


Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Ek Diamond Da Haar Lede Yaar Lyrics in Hindi sung by Meet Bros, Jyotica Tangri. Lyrics written by Kumaar, music composed by Meet Bros. Starring Urvashi Rautela. Music Label T-Series.

Ek Diamond Da Haar Lede Yaar - Lyrics in Hindi


गाना: एक डायमंड दा हार लेदे यार
गायक: मीत ब्रोस, ज्योतिका टंगरी
गीतकार: कुमार
संगीतकार: मीत ब्रोस

Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros - Lyrics in Hindi

ब्लैक मेरी गुट है नाले रेड मेरा क्लिप नि
सूट सिक दा चुन्नी होई जांदी स्लिप नि
ब्लैक मेरी गुट है नाले रेड मेरा क्लिप नि
सूट सिक दा चुन्नी होई जांदी स्लिप नि
उत्तों चन्न तों वि चमकीले
झुमके मेरे कन्ना दे चन्ना वे
एक डायमंड दा हार लेदे यार
ओ माय चन्ना वे
फिर पह्न्वे करले प्यार thousand बार
ओ माय चन्ना वे
फिर तेरे ना लिख दांगी मैं
अपने दिल दा पन्ना वे चन्ना वे
एक डायमंड दा हार
हाय मेनू लेदे यार
एक डायमंड दा हार
हिन्दी ट्रैक्स डॉट इन
लेदे यार ओ माय चन्ना वे
गल्लां नि करदे राउंड राउंड बेबी
तेरे ते वार दांगे पौंड पौंड बेबी
मीत ब्रोस दे नाल बाउंस बाउंस बेबी
हार मिलेगा फिर डायमंड दा
गल्लां नि करदे राउंड राउंड बेबी
तेरे ते वार दांगे पौंड पौंड बेबी
मीत ब्रोस दे नाल बाउंस बाउंस बेबी
हार मिलेगा फिर डायमंड दा
गोरे चित्ते रंग दा जवाब ना कोई
चढ़दी उम्र दा हाय हिसाब ना कोई
नजरां मिला के तू पढ़ ले सोणेया
अखियाँ दे वर्गी किताब ना कोई
लव-शोव वाली जे करनी आ गल वे
चुप करके तू मेरे इशारेयाँ ते चल वे
बस मेरी तू इक मन ले
फिर सौ सौ तेरियां मन्ना वे, चन्ना वे
एक डायमंड दा हार लेदे यार
ओ माय चन्ना वे
एक डायमंड दा हार लेदे यार
ओ माय चन्ना वे
Baby you so cute
Sound like a flute
Why don’t you & I
Get together for a shoot
Standing at the bar
Like a film star
When you look at me n smile
I go crazy that’s a truth
Baby you so cute
Sound like a flute
Why don’t you & I
Get together for a shoot
Standing at the bar
Like a film star
When you look at me n smile
I go crazy that’s a truth
उत्तों चन्न तों वि चमकीले
झुमके मेरे कन्ना दे, चन्ना वे
एक डायमंड दा हार लेदे यार
ओ माय चन्ना वे
फिर भावें करले प्यार thousand बार
ओ माय चन्ना वे

Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros - Lyrics in English

Black meri gutt hai
Naale red mera clip ni
Suit silk da
Chunni hoyi jaandi slip ni

Black meri gutt hai
Naale red mera clip ni
Suit silk da
Chunni hoyi jaandi slip ni

Utton chann tu vi chamkeele
Jhumke mere kanna de
Channa ve

Ek diamond da haar lede yaar
Oh my channa ve
Phir bhawein kar layi pyar thousand baar
Oh my channa ve
Phir tere naa likh daangi main
Apne dil da panna ve
Channa ve

Ek diamond da haar
Haye mainu lede yaar
Ek diamond da haar lede yaar
Oh my channa ve

Gallan ni karde round round baby
Tere te vaar dange Pound Pound baby
Meet Bros naal bounce bounce baby
Haar milega phir diamond da

Gallan ni karde round round baby
Tere te vaar dange Pound Pound baby
Meet Bros naal bounce bounce baby
Haar milega phir diamond da

Gore chitte rang da jawab na koyi
Chadhdi umar da hisaab na koyi
Gore chitte rang da jawab na koyi
Chadhdi umar da haye hisaab na koyi
Nazran mila ke tu padh le sohneya
Akhiyan de wargi kitaab na koyi

Love-shuv wali je karni hai gall ve
Chup karke tu mere ishareyan te chal ve
Bas meri tu ik mann le
Phir 100-100 teriyan manna ve
Channa ve

Ek diamond da haar lede yaar
Oh my channa ve
Ek diamond da haar lede yaar
Oh my channa ve

Baby you're so cute
Sound like a flute
Why don't you and I
Get together for a shoot
Standing at the bar
Like a film star
When you look at me and smile
I go crazy that's the truth

Baby you're so cute
Sound like a flute
Why don't you and I
Get together for a shoot
Standing at the bar
Like a film star
When you look at me and smile
I go crazy that's the truth

Utton chann tu vi chamkeele
Jhumke mere kanna de
Channa ve

Ek diamond da haar lede yaar
Oh my channa ve
Phir bhawein kar layi pyar thousand baar
Oh my channa ve

Music Video of Ek Diamond Da Haar Lede Yaar – Meet Bros Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar is music directed by Meet Bros
Question 2. Who is the video director of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar is directed by Bobby Khan
Question 3. Who are the singers of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar song is sung by Meet Bros ft. Jyotica Tangri
Question 4. What is the release date of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar was released on Jan 16, 2020
Question 5. Where can I get the music video of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar song is written by Kumaar
Question 7. Which label has produced the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar song is under the label MB Music
Question 8. Who are the actors in the song Ek Diamond Da Haar Lede Yaar?
Ans: Ek Diamond Da Haar Lede Yaar has the following actors: Meet Bros Ft. Jyotica Tangri, Urvashi Rautela

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. एक डायमंड दा हर लेदे यारगीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत का संगीत मीत ब्रोस द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. एक डायमंड दा हर लेदे यारगाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत के बॉबी खान द्वारा निर्देशित है
सवाल ३. एक डायमंड दा हर लेदे यारगीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार मीत ब्रोस, ज्योतिका टंगरी द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ४. एक डायमंड दा हर लेदे यारगाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत 16 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ५. एक डायमंड दा हर लेदे यारगीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. एक डायमंड दा हर लेदे यारगीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत कुमार द्वारा लिखा गया है
सवाल ७. एक डायमंड दा हर लेदे यार - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत लेबल एमबी संगीत के अंतर्गत है
सवाल ८. एक डायमंड दा हर लेदे यारगाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: एक डायमंड दा हर लेदे यार गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: मीत ब्रदर्स, ज्योतिका तांगड़ी, उर्वशी रौतेला

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments