ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman | Jazzy B, Saif Ali Khan, Jawaani Jaaneman | Lyrics in Hindi - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman | Jazzy B, Saif Ali Khan, Jawaani Jaaneman | Lyrics in Hindi


ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Gallan Kardi Lyrics in Hindi from movie Jawaani Jaaneman sung by Jazzy B & Jyotica Tangri. The song is written by Preet Harpal & Mumzy Stranger, music composed by Prem & Hardeep. This song is recreated from song Dil Lutiya, originally created by Sukshinder Shinda Preet Harpal & Jazzy B. Starring Saif Ali Khan, Tabu and Alaya F. Music Label Tips.

ग़ल्लां करदी Gallan Kardi - Lyrics in Hindi


गाना: ग़ल्लां करदी
फिल्म: जवानी जानेमन
गायक: जैज़ी बी, ज्योतिका टाँगरी
गीतकार: प्रीत हरपाल, ममजी स्ट्रेंजर
संगीतकार: प्रेम, हरदीप

ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman - Lyrics in Hindi

मुझ पे नज़रें ना टिकना
क़ातिल मेरी आँख दा निशाना
लेट मी लव यू
लेट मी लव यू
हर मुंडा फ़ॉलो मैनू करदा
ढूँडे मिलने का बहाना
लेट मी लव यू
लेट मी लव यूँ
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
येअ
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओ हो
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
आय हाय
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओह येह
लक्क पतला बलौरी ओदे नैन नैन
कन्ने झूमके हुलारे ओदे लेन लेन
ग़ल्लां करदी होये
करदी शहद तों मीठीयां
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
ओ हो
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओ हो
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
दिल दिल दिल
बाउन्स टू द बीट गर्ल
मूव योर बॉडी गर्ल
बाउन्स टू द बीट गर्ल
मूव योर बॉडी गर्ल
बाउन्स टू द बीट गर्ल
मूव योर बॉडी गर्ल
बाउन्स टू द बीट गर्ल
लेट मी सी योर मूव टुनाइट गर्ल
लेट मी सी योर मूव टुनाइट गर्ल
किंडा वन आइ लाइक
बेबी गर्ल लेट मी मेक माइन
सामने किस्सी दे ओ बूलोनो संगदी
दुनिया तों चोरी चोरी दिल मंगदी
हिंदी ट्रैक्स डॉट इन
नाले लिखदी लिखदी होये
लिख रोज़ सानू चिट्ठियाँ
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
ओ हो
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओ हो
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
दिल दिल दिल
तेनू देता आज तो मैं दिल मुंडेया वे
करे करेंगा मेरा दिल मुंडेया वे
वे तू परियाँ
परियाँ दी रानी चूज़ किटियाँ
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
ओ हो
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओ हो
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
दिल दिल दिल
लक्क पतला बलौरी ओदे नैन नैन
कन्ने झूमके हुलारे ओदे लेन लेन
ग़ल्लां करदी करदी शहद तों मीठीयां
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
ओ हो
जिन्ने मैनू मार सुटिया
ओ हो
जिन्ने मेरा दिल लुटिया
दिल दिल दिल

ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman - Lyrics in English

Mujhpe Nazrein Na Tikaana
Qatil Meri Aankh Da Nishana
Let Me Love You
Let Me Love You

Har Munda Follow Mainu Karda
Dhunde Milne Ka Bahana
Let Me Love You
Let Me Love You

Jihne Mera Dil Lutiya
Yeah Aeh
Jihne Mainu Maar Sutiya
Woh Oh

Jihne Mera Dil Luteya
Aae Haye
Jihne Mainu Maar Suteya
Oh Yeah

Lak Patla Balouri Ode Nain Nain
Kanne Jhumke Hulare Ode Lain Lain
Gallan Kardi, Hoye
Kardi Shahad Ton Mithiyan

Jihne Mera Dil Lutiya
Oh Ho
Jihne Mainu Maar Sutiya
Oh Ho
Jihne Mera Dil Luteya
Dil Dil Dil..

Bounce To The Beat Girl
Move Your Body Girl
Bounce To The Beat Girl
Move Your Body Girl
Bounce To The Beat Girl
Move Your Body Girl
Bounce To The Beat Girl
Dil Dil Dil..

[Mumzy Stranger Rap]

Saamne Kisi De Oh Bulano Sangdi
Duniya Ton Chori Chori Dil Mangdi
Samne Kisi De Oh Bulano Sangdi
Duniya Ton Chori Chori Dil Mangdi

Naale Likhdi
Likhdi Roz Sanu Chitiyan
Jinne Mera Dil Luteya
Oh Ho
Jinne Mainu Maar Suteya
Oh Ho

[Mumzy Stranger Rap]

Tainu Deta Aaj Toh Main Dil Mundeya Ve
Kareya Karenga Mera Dil Mundeya Ve
Ve Tu Pariyaan

Pariyaan Di Rani Choose Kitiyan
Jihne Tera Dil Lutiya
Oh Ho

Jihne Tenu Maar Suteya
Oh Ho
Jihne Tera Dil Luteya

Lak Patla Balouri Ode Nain Nain
Kanne Jhumke Hulare Ode Lain Lain
Gallan Kardi
Kardi Shahad Ton Mithiyan

Jihne Mera Dil Lutiya
Oh Ho

Jihne Mainu Maar Suteya
Oh Ho

Jihne Mera Dil Luteya

Dil Dil Dil..

Music Video of ग़ल्लां करदी Gallan Kardi – Jawaani Jaaneman Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi is music directed by Prem & Hardeep
Question 2. Who is the video director of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi is directed by Nitin Kakkar
Question 3. Who are the singers of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi song is sung by Jazzy B & Jyotica Tangri
Question 4. What is the release date of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi was released on Jan 15, 2020
Question 5. Where can I get the music video of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi song is written by Preet Harpal & Mumzy Stranger
Question 7. Which label has produced the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi song is under the label Tips
Question 8. Who are the actors in the song Gallan Kardi?
Ans: Gallan Kardi has the following actors: Saif Ali Khan, Tabu, Alaya F

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. ग़ल्लां करदीगीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत का संगीत प्रेम, हरदीप द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. ग़ल्लां करदीगाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत के नितिन कक्कर द्वारा निर्देशित है
सवाल ३. ग़ल्लां करदीगीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: ग़ल्लां करदी जैज़ी बी, ज्योतिका टाँगरी द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ४. ग़ल्लां करदीगाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत 15 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ५. ग़ल्लां करदीगीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. ग़ल्लां करदीगीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत प्रीत हरपाल, ममजी स्ट्रेंजर द्वारा लिखा गया है
सवाल ७. ग़ल्लां करदी - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत लेबल टिप्स के अंतर्गत है
सवाल ८. ग़ल्लां करदीगाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: ग़ल्लां करदी गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: सैफ अली खान, तब्बू, अलाया एफ

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments