इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D | Garry Sandhu, I, Jasmine Sandlas, Shraddha Kapoor, Tanishk Bagchi, Varun Dhawan, Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D | Garry Sandhu, I, Jasmine Sandlas, Shraddha Kapoor, Tanishk Bagchi, Varun Dhawan, Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi


इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D | Garry Sandhu, I, Jasmine Sandlas, Shraddha Kapoor, Tanishk Bagchi, Varun Dhawan, Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi

Illegal Weapon 2.0 Lyrics in Hindi from movie Street Dancer 3D sung by Jasmine Sandlas, Garry Sandhu, lyrics written by Priya Saraiya, music composed by Tanishk Bagchi. Starring Varun Dhawan, Shraddha Kapoor, Nora Fatehi, and Prabhu Deva in lead roles. Music Label T-Series.

इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 - Lyrics in Hindi


गाना: इलीगल वेपन
फिल्म: स्ट्रीट डांसर 3डी
गायक: गर्री संधू, जस्मीन संडलॉस
गीतकार: प्रिया सरिया
संगीतकार: तनिष्क बागची

इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D - Lyrics in Hindi

आँख सुरमे से भरके तैयार की
खींच-खींच के निशाने हूँ मैं मारती
आँख सुरमे से भरके तैयार की
खींच-खींच के निशाने हूँ मैं मारती
खुद ज्यादा तू उम्मीद मत रख सोनेया
ज्यादा तू उम्मीद मत रख सोनेया
तेरा लेवल नहीं मेरे यार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा ए तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा ए तीखी तलवार वर्गा
मेरी गलबात एंड जट्टी लिट हानिया
मैं जावा 2 टाइम जीम पूरी फिट हानिया
ओ जिद्रों वि लांघ मेरे होण चाचे
मेरी नेचुरल ब्यूटी करे हिट हानिया
try न मुझपे तू मार सोह्नेया
try ना मुझपे तू मार सोनेया
तू ज़रा सी भी नहीं मेरे यार वर्गा
मुंडेया नु सूली तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली तंगी रखदा वे
हिन्दी ट्रैक्स डॉट इन
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मन्ने छोरी लागे तू अंगार सी
खींच-खींच के निशाने तभी मार सी
मन्ने छोरी लागे तू अंगार सी
खींच-खींच के निशाने तभी मार सी
आजा मेरे नाल इक वार नाच सोनिये
मेरे नाल इक वार नच सोहनीये
तैनू फील करावा मैं स्टार वर्गा
गबरू दे सीने विच ठा वाजदा
नि तेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
गबरू दे सीने विच ठा वाजदा
नि तेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा
मुंडेया नु सूली उत्ते तंगी रखदा वे
मेरा नखरा इह तीखी तलवार वर्गा

इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D - Lyrics in English

Akh surme se bharke taiyar ki
Khinch khinch ke nishane hoon main maarti

Akh surme se bharke taiyar ki
Khinch khinch ke nishane hoon main maarti
Khud zyada tu ummeed mat rakh sohneya
Zyada tu ummeed mat rakh sohneya
Tera level nahi mere yaar warga

Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga

Ho jidron vi langha mere hon charche
Meri natural beauty kare hit haaniya
Try na mujhpe tu maar sohneya
Try na mujhpe tu maar sohneya
Tu zara si bhi nahi mere yaar warga

Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga

Manne chhori laage tu angaar si
Khinch khinch ke nishane tabhi maar si

Manne chhori laage tu angaar si
Khinch khinch ke nishane tabhi maar si
Aaja mere naal ik vaar nach sohniye
Mere naal ik vaar nach sohniye
Tainu feel karawan main star warga

Gabru de seene vich thaan vajjda
Ni tera nakhra ae teekhi talwar warga
Gabru de seene vich thaan vajjda
Ni tera nakhra ae teekhi talwar warga

Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga
Mundeya nu sooli utte tangi rakhda ve
Mera nakhra ae teekhi talwar warga

Music Video of इलीगल वेपन Illegal Weapon 2.0 – Street Dancer 3D Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song undefined?
Ans: undefined is music directed by Tanishk Bagchi
Question 2. Who are the singers of the song undefined?
Ans: undefined song is sung by Jasmine Sandlas, Garry Sandhu
Question 3. What is the release date of the song undefined?
Ans: undefined was released on Jan 4, 2020
Question 4. Where can I get the music video of the song undefined?
Ans: undefined You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 5. Who are the writers of the song undefined?
Ans: undefined song is written by Priya Saraiya
Question 6. Which label has produced the song undefined?
Ans: undefined song is under the label T-Series
Question 7. Who are the actors in the song undefined?
Ans: undefined has the following actors: Varun D, Shraddha K

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. गीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: गीत का संगीत तनिष्क बागची द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. गीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: जैस्मिन सैंडलास, गैरी संधू द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ३. गाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: गीत 4 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ४. गीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ५. गीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: गीत प्रिया सरैया द्वारा लिखा गया है
सवाल ६. - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: गीत लेबल टी-सीरीज़ के अंतर्गत है
सवाल ७. गाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: वरुण डी, श्रद्धा के

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments