लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D | Guru Randhawa, L, Sachin Jigar, Shraddha Kapoor, Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D | Guru Randhawa, L, Sachin Jigar, Shraddha Kapoor, Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi


लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Lagdi Lahore Di Lyrics in Hindi from movie Street Dancer 3D sung by Guru Randhawa, Tulsi Kumar. Music composed by Sachin-Jigar, Guru Randhawa. Lagdi Lahore Di Song is written by Guru Randhawa. Starring Varun Dhawan, Shraddha Kapoor, Nora Fatehi, and Prabhu Deva in lead roles. Music Label T-Series.

लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di - Lyrics in Hindi


गाना: लगदी लाहौर दी
फिल्म: स्ट्रीट डांसर 3डी
गायक: गुरु रंधावा, तुलसी कुमार
गीतकार: गुरु रंधावा
संगीतकार: सचिन-जिगर, गुरु रंधावा

लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D - Lyrics in Hindi

काला जादू करदी आ
तेरी आँख सोहनिए
पूरा लंदन हिल्डा
हिले जो तेरा लक्क सोहनिए
ओ मुंडिया नु मारेगी
ना आवे हस सोहनिए
केड़ा पिंड शहर तेरा
तू मैनु दस्स सोहनिए
ओ लगदी
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
ओ लगदी पंजाब दी आ
जिस हिसाब ना तकदी आ
कुड़ी दा पता करो
केड़े पिंड दी आ
केड़े शहर दी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब न हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो
कातिल अदावां तों
बचना मैं चावां
पर बच वि ना पावां
की करां
दिल्ली दा नखरा आ
स्टाइल दा वखरा आ
इम्प्रेस ना कड़ी है
मेनू तेरी बात सोहनीये
लाख कोशिशि करले पर
मैं ना सेट होनिये
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तू कर ट्रस्ट सोहनीये
हिन्दी ट्रैक्स डॉट इन
होर कुछ बाकि कहने को
तो चल दस सोहनीये
अखियाँ नाल गोली..
अखियाँ नाल गोली मरदी आ
अंदरों प्यार वि करदी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो..

लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D - Lyrics in English

Kaala Jaadu Kardi Aa
Teri Akh Sohniye
Poora London Hilda
Hile Jo Tera Lak Sohniye

Tu Mundeya Nu Maarengi
Na Ainve Hass Sohniye
Kehda Pind Shehar Tera
Tu Mainu Das Sohniye

Oh Lagdi!

Oh Lagdi Lahore Di Aa
Jis Hisaab Naal Hasdi Aa
Oh Lagdi Punjab Si Aa
Jis Hisaab Naal Takkdi Aa

Kudi Da Pata Karo
Kehde Pind Di Aa
Kehde Shehar Di Aa

Oh Lagdi Lahore Di Aa
Jis Hisaab Naal Hasdi Aa
Kudi Da Pata Karo
Pata Karo, Pata Karo

Kaatil Adaawan Ton
Bachna Main Chaawan
Par Bach Vi Na Paawan
Ki Karaan?

Dilli Da Nakhra Aa
Style Mera Wakhra Aa

Impress Na Kardi Hai
Mainu Teri Baat Sohniye
Lakh Koshish Kar Le Par
Main Na Set Honiye

Tere Vasdi Na Main Hoon
Tere Vasdi Na Main Hoon
Tu Kar Trust Sohniye
Hor Kuch Baaki Kehne Ko
Toh Chal Das Sohniye

Ankhiyan Naa Goli
Ankhiyan Naa Goli Maardi Aa
Andaron Pyaar Vi Kardi Aa

Oh Lagdi Lahore Di Aa
Jis Hisaab Naal Hasdi Aa
Kudi Da Pata Karo
Pata Karo, Pata Karo

Music Video of लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di is music directed by Sachin-Jigar, Guru Randhawa
Question 2. Who is the video director of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di is directed by Remo D’Souza
Question 3. Who are the singers of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di song is sung by Guru Randhawa, Tulsi Kumar
Question 4. What is the release date of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di was released on Jan 14, 2020
Question 5. Where can I get the music video of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di song is written by Guru Randhawa
Question 7. Which label has produced the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di song is under the label T-Series
Question 8. Who are the actors in the song Lagdi Lahore Di ?
Ans: Lagdi Lahore Di has the following actors: Varun Dhawan, Shraddha Kapoor

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. लगदी लाहौर दीगीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत का संगीत सचिन-जिगर, गुरु रंधावा द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. लगदी लाहौर दीगाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत के रेमो डिसूजा द्वारा निर्देशित है
सवाल ३. लगदी लाहौर दीगीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गुरु रंधावा, तुलसी कुमार द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ४. लगदी लाहौर दीगाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत 14 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ५. लगदी लाहौर दीगीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. लगदी लाहौर दीगीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत गुरु रंधावा द्वारा लिखा गया है
सवाल ७. लगदी लाहौर दी - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत लेबल टी-सीरीज़ के अंतर्गत है
सवाल ८. लगदी लाहौर दीगाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: लगदी लाहौर दी गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: वरुण धवन, श्रद्धा कपूर

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments