ले जाना Le Jaana Lyrics – Happy Hardy And Heer | Asees Kaur, Happy Hardy And Heer, Harshdeep Kaur, Himesh Reshammiya, Kumaar, Navraj Hans, Tips Music, Bollywood | Lyrics in Hindi - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

ले जाना Le Jaana Lyrics – Happy Hardy And Heer | Asees Kaur, Happy Hardy And Heer, Harshdeep Kaur, Himesh Reshammiya, Kumaar, Navraj Hans, Tips Music, Bollywood | Lyrics in Hindi


Le Jaana Lyrics – Happy Hardy And Heer | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Le Jaana Lyrics from Happy Hardy And Heer is Latest Hindi song sung by Himesh Reshammiya, Navraj Hans, Harshdeep Kaur, Asees Kaur.


Song Details:
Song: Le Jaana
Movie: Happy Hardy And Heer
Singer: Himesh Reshammiya , Navraj Hans , Harshdeep Kaur , Asees Kaur
Music: Himesh Reshammiya
Label: Tips Music

ले जाना Lyrics – Happy Hardy And Heer - Lyrics in Hindi

शगना वली राते है ते ढोल गली विच वेजदा वारे पांडे बोलिया ते चंद जमीं ते नचदा वे सौ रब दी लेगा दिल तेरा शरमन

ले जाना ले जाना भाई ले जाना ले जाना

ले जाना ले जाना भाई जान जाना ले जाना तनु ले जाना ओ जाने ले जाना तनु ले जाना ले जाना ले जाना तनु ले जाना

ले जाना ले जाना तनु ले जाना ले जाना

डोली विच बिठके तेनु ले जाना जग से चुरा के तेनु ले जाना दोली विच बिठके तेनु ले जाना घर तेरे आके तेनु ले जाना

डोली विच बिठके तेनु ले जाना जग से चुरा के तेनु ले जाना दोली विच बिठके तेनु ले जाना घर तेरे आके तेनु ले जाना

शगना वली राते है ते ढोल गली विच वेजदा वारे पांडे बोलिया ते चंद जमीं ते नचदा वे सौ रब दी लेगा दिल तेरा शरमन

मेरे हठान दे विचैय्या तेरी गोरी नारम कलायण मन्नू सारे देई बधाइयाँ सोनमाये

मुख्य चुडियन मंगवैयन तेरे रंगा विच रंगवइयां बास तेरे लीये बनवायायन ओ सोनिये

चुडिय़ां पवन के तेणु ले जाना अपना बनके तेणु ले जाना
डोली विचा बिठा के तेनु ले जाना घर तेरे आके तेनु ले जाना

ओये ले जाना ले जाना भी जाना ले जाना ले जाना तनु ले जाना ले जाना ले जाना तनु ले जाना ले जाना ले जाना तना ले जाना 
ले जाना तनु ले जाना

ओये ले जाना ले जाना तनु ले जाना डोली विच बिठके तेनु ले जाना जग से चुरा के तेनु ले जाना डोली विच बिठके तेनु ले जाना घर तेरे तेनु ले जाना

डोली विच बिठके तेनु ले जाना जग से चुरा के तेनु ले जाना दोली विच बिठके तेनु ले जाना घर तेरे आके तेनु ले जाना

मितरां मेरी क़िस्मत वे तैं जो मेन पैया वे


शगना वली राते है ते ढोल गली विच वेजदा वारे पांडे बोलिया ते चंद जमीं ते नचदा वे सौ रब दी लेगा दिल तेरा शरमन

Le Jaana Lyrics – Happy Hardy And Heer - Lyrics in English

Shagana Wali Raat Hai Te Dhol Gali Vich Wajda Ve Taare Pande Boliya Te Chaand Zameen Te Nachda Ve Sau Rabb Di Legaya Dil Tera Sharmana
Le Jaana Le Jaana Bhai Le Jaana Le Jaana
Le Jaana Le Jaana Bhai Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Oye Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana
Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Le Jaana
Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Jag Se Chura Ke Tainu Le Jaana Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Ghar Tere Aake Tainu Le Jaana
Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Jag Se Chura Ke Tainu Le Jaana Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Ghar Tere Aake Tainu Le Jaana
Shagana Wali Raat Hai Te Dhol Gali Vich Wajda Ve Taare Pande Boliya Te Chaand Zameen Te Nachda Ve Sau Rabb Di Legaya Dil Tera Sharmana
Mere Haathan De Vichaayiya Teri Gori Naram Kalaiyaan Mainnu Saare Dein Badhaiyaan O Soniye
Main Chudiyan Mangwaiyan Tere Ranga Vich Rangwaiyan Bas Tere Liye Banwayiyan O Soniye
Chudiyan Pawan Ke Tainu Le Jaana Apna Banake Tainu Le Jaana Doli Wich Bithake Tainu Le Jaana Ghar Tere Aake Tainu Le Jaana
Oye Le Jaana Le Jaana Bhai Le Jaana Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana
Oye Le Jaana Le Jaana Tainu Le Jaana Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Jag Se Chura Ke Tainu Le Jaana Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Ghar Tere Aake Tainu Le Jaana
Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Jag Se Chura Ke Tainu Le Jaana Doli Vich Bithake Tainu Le Jaana Ghar Tere Aake Tainu Le Jaana
Mitran Meri Qismat Ve Tainu Jo Main Paaya Ve
Shagana Wali Raat Hai Te Dhol Gali Vich Wajda Ve Taare Pande Boliya Te Chaand Zameen Te Nachda Ve Sau Rab Di Legaya Dil Tera Sharmana

Music Video of Le Jaana Lyrics – Happy Hardy And Heer Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana is music directed by Himesh Reshammiya
Question 2. Who is the video director of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana is directed by Raka
Question 3. Who are the singers of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana song is sung by Himesh Reshammiya , Navraj Hans , Harshdeep Kaur , Asees Kaur
Question 4. What is the release date of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana was released on Jan 16, 2020
Question 5. Where can I get the music video of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana song is written by Kumaar
Question 7. Which label has produced the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana song is under the label Tips
Question 8. Who are the actors in the song Le Jaana?
Ans: Le Jaana has the following actors: Himesh Reshammiya, Navraj Hans, Harshdeep, Asees Kaur

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. ले जानागीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: ले जाना गीत का संगीत हिमेश रेशमिया द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. ले जानागाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: ले जाना गीत के राका द्वारा निर्देशित है
सवाल ३. ले जानागीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: ले जाना हिमेश रेशमिया, नवराज हंस, हर्षदीप कौर, असीस कौर द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ४. ले जानागाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: ले जाना गीत 16 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ५. ले जानागीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: ले जाना गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. ले जानागीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: ले जाना गीत कुमार द्वारा लिखा गया है
सवाल ७. ले जाना - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: ले जाना गीत लेबल टिप्स के अंतर्गत है
सवाल ८. ले जानागाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: ले जाना गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: हिमेश रेशमिया, नवराज हंस, हर्षदीप, असीस कौर

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments