मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch | Meet Bros Anjaan, Piyush Mehroliyaa, Rajkummar Rao, Rakul Preet Singh, Shabbir Ahmed, Shimla Mirch | Lyrics in Hindi - Hot Hindi Lyrics | Lyrics in hindi for latest Bollywood Song | Free Download

मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch | Meet Bros Anjaan, Piyush Mehroliyaa, Rajkummar Rao, Rakul Preet Singh, Shabbir Ahmed, Shimla Mirch | Lyrics in Hindi


मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch | Lyrics in Hindi | Hot Hindi Lyrics

Mainu Rang Lageya Lyrics in Hindi from movie Shimla Mirch sung by Piyush Mehroliyaa. The song is written by Shabbir Ahmed, music composed by Meet Bros Anjjan. Starring Rajkummar Rao, Rakul Preet Singh. Music Label Zee Music Company.

मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch | Meet Bros Anjaan, Piyush Mehroliyaa, Rajkummar Rao, Rakul Preet Singh, Shabbir Ahmed, Shimla Mirch | Lyrics in Hindi

मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya - Lyrics in Hindi


गाना: मैनू रंग लगेया
फिल्म: शिमला मिर्च
गायक: पीयूष मेहरोलिया
गीतकार: शब्बीर अहमद
संगीतकार: मीत ब्रोस अंजान

मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch - Lyrics in Hindi

मैंने अक़ीदत और अदब से दिल सदा
बारीश ले आयी आस्मां से एक दुआ
मैंने अक़ीदत और अदब से दिल सदा
बारीश ले आयी आस्मां से एक दुआ
दिल फ़र्यादि तेरे इश्क़ दा
दिल फ़र्यादि तेरे इश्क़ दा
नित ख़ैर तेरी मंगदा
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया..
मन को मेरे बांधा है
बांधा किस डोर से
खींचा चला जाए तेरी ओर
मन को मेरे बांधा है
बांधा किस डोर से
खींचा चला जाए तेरी ओर
दिल ये मेरा गुज़रा है
गुज़रा किस दौर से
चाहूँ मैं ना चाहूँ कुछ और
हिंदी ट्रैक्स डॉट इन
राहत है मेरी तकलीफ़ों की
राहत मेरी तकलीफ़ों की
तू कौन मेरा लगदा
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया..

मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch - Lyrics in English

Maine akeedat aur adab se di sada
Baarish le aayi aasmaan se ek dua
Maine akeedat aur adab se di sada
Baarish le aayi aasmaan se ek dua

Dil faryaadi tere ishq da
Dil faryaadi tere ishq da
Nit khair teri mangda

Mainu rang lageya, mainu rang laggeya
Mainu rang lageya ek heer da
Main taan hath phadeya ek heer da
Mainu rang lageya ek heer da
Mainu rang laggeya

Mainu rang lageya ek heer da
Main taan hath phadeya ek heer da
Mainu rang lageya ek heer da
Mainu rang laggeya

Mann ko mere baandha hai
Baandha kis dor se
Kheencha chala jaaye tere ore



Mann ko mere baandha hai
Baandha kis dor se
Kheencha chala jaaye tere ore

Dil yeh mera ghuzra hai
Ghuzra kis daur se
Chahun main na chahun kuchh aur
Rahat hai meri takleefon ki
Rahat meri takleefon ki
Tu kaun mera lagda

Mainu rang lageya, mainu rang laggeya
Mainu rang lageya ek heer da
Main taan hath phadeya ek heer da
Mainu rang lageya ek heer da
Mainu rang laggeya

Mainu rang lageya ek heer da
Main taan hath phadeya ek heer da
Mainu rang lageya ek heer da
Mainu rang laggeya

Music Video of मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch Song:


Common Questions:

Question 1. Who is the music director of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya is music directed by Meet Bros Feat. Piyush Mehroliyaa
Question 2. Who is the video director of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya is directed by Ramesh Sippy
Question 3. Who are the singers of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya song is sung by Piyush Mehroliyaa
Question 4. What is the release date of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya was released on Jan 6, 2020
Question 5. Where can I get the music video of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya You can access the music video on this page of HotHindiLyrics.com
Question 6. Who are the writers of the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya song is written by Shabbir Ahmed
Question 7. Which label has produced the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya song is under the label Zee Music Company
Question 8. Who are the actors in the song Mainu Rang Lageya?
Ans: Mainu Rang Lageya has the following actors: Hema Malini, Rajkummar Rao & Rakul Preet Singh

सामान्य प्रश्न:

सवाल १. मैनू रंग लगेयागीत का संगीत निर्देशक कौन है?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत का संगीत मिलिए ब्रूश विशेषता पीयूष मेहरोलिया द्वारा निर्देशित है|
सवाल २. मैनू रंग लगेयागाने का वीडियो डायरेक्टर कौन है?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत के रमेश सिप्पी द्वारा निर्देशित है
सवाल ३. मैनू रंग लगेयागीत के गायक कौन हैं?
उत्तर: मैनू रंग लगेया पीयूष मेहरोलिया द्वारा गाया गया गीत है
सवाल ४. मैनू रंग लगेयागाने की रिलीज डेट क्या है?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत 6 जनवरी, 2020 को रिलीज़ किया गया था
सवाल ५. मैनू रंग लगेयागीत का संगीत वीडियो कहां से मिल सकता है?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत का संगीत वीडियो आप HotHindiLyrics.com के इस पेज पा सकते हैं
सवाल ६. मैनू रंग लगेयागीत के लेखक कौन हैं?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत शब्बीर अहमद द्वारा लिखा गया है
सवाल ७. मैनू रंग लगेया - किस लेबल ने गाने का निर्माण किया है?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत लेबल ज़ी म्यूजिक कंपनी के अंतर्गत है
सवाल ८. मैनू रंग लगेयागाने में कलाकार कौन हैं?
उत्तर: मैनू रंग लगेया गीत के निम्नलिखित अभिनेता हैं: हेमा मालिनी, राजकुमार राव, रकुल प्रीत सिंह

Find latest Lyrics in Hindi from HotHindiLyrics On Google

Please enter: your keyword + HotHindiLyrics

hindi lyrics, hindi lyrics song, hindi song lyrics, hindi lyrics for songs, hindi lyrics bhajan, hindi lyrics tum hi ho, hindi lyrics karaoke, hindi lyrics meaning, hindi lyrics search, hindi lyrics net, hindi lyrics in hindi, hindi lyrics movie, hindi lyrics love song, hindi lyrics video download, hindi songs lyrics 1990, hindi song lyrics 2000, hindi lyrics of bekhayali, hindi lyrics rashke qamar, hindi lyrics story, hindi lyrics instagram captions, putt jatt da lyrics, shada lyrics, gaal ni kadni lyrics, prada lyrics, soorma good man di laaltain, qaafirana song lyrics, dilbar dilbar lyrics,

,

No comments